Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

   Trung Quốc Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd, được thành lập vào năm 2008, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào R & D, chế biến sản xuất và bán hàng.Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất.Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm đã thảo luận với khách hàng và cung cấp giải pháp tốt hơn.Chúng tôi rất coi trọng việc đào tạo nhân viên và trách nhiệm xã hội.
Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd tập trung vào giải pháp mặt hàng giấy bền vững, thân thiện với môi trường như vật liệu đệm bảo vệ, túi bao bì, hộp quà, miếng giấy và chuỗi sự kiện tiệc tùng.Dành riêng để kiểm soát chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
Sản phẩm chính của chúng tôi là Giấy gói tổ ong, Đệm giấy, Giấy vụn, Hộp quà, Túi đựng thư và cuộn giấy kraft, v.v ... Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với các loại hình công nghiệp hoặc khu vực kinh doanh khác nhau.
Chúng tôi có bằng sáng chế, chứng chỉ kiểm tra FSC và SGS để hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi.chúng tôi sẽ áp dụng thêm giấy chứng nhận để hỗ trợ cho các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi có đối tác đại lý giao nhận mà chúng tôi có thể nhận được chi phí vận chuyển hợp lý và dịch vụ tốt hơn.Chúng tôi cũng có thể xuất khẩu sang toàn thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương, vv Chúng tôi hoan nghênh doanh nghiệp OEM / ODM và sẵn sàng hợp tác với khách hàng nước ngoài và trong nước để phát triển kinh doanh.Chúng tôi hoan nghênh cuộc thảo luận phát triển mới nếu bạn có ý tưởng hay thiết kế.Trong tương lai.Xianghe Paper Co., Ltd. dựa trên nguyên tắc "Trung thực và đáng tin cậy, xuất sắc"

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd được thành lập vào năm 2008. Đây là một công ty bao gồm giấy bao bì thực phẩm đa dạng và doanh nghiệp giấy gói quà thủ công tích hợp R & D, sản xuất, in, nhuộm, chế biến và bán hàng.Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd. trên nguyên tắc "Trung thực và đáng tin cậy, xuất sắc" và sẵn sàng hợp tác với các nhà sản xuất trong và ngoài nước để cùng có lợi và tìm kiếm sự phát triển chung.

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Số nhân viên : 20~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd Chứng chỉ